fb88

mu truyen ki

2023-01-27 10:10

dean henderson mu

world cup 2026

Cập bến Real Madrid từ Chelsea trong một bản hợp đồng trị giá đến 115 triệu euro vào mùa hè 2019, Eden Hazard được kỳ vọng sẽ có thể khỏa lấp khoảng trống mà Cristiano Ronaldo để lại.

Tuy nhiên kể từ khi khoác lên mình màu áo mới, ngôi sao người Bỉ đã liên tục dính những chấn thương và tăng cân không kiểm soát dẫn đến tình trạng sa sút phong độ. Theo thống kê từ trang Transfermarkt, sau khoảng gần 3 mùa giải chơi cho Real, Hazard chỉ mới ra sân 51 lần tại La Liga, ghi 4 bàn thắng và đóng góp 8 kiến tạo.

world cup 2026

 Hazard sa sút phong độ kể từ khi đến Bernabeu.
  • Đối tác bật đèn xanh, M.U sẵn sàng ký sao Ajax thứ 3 khiến Chelsea ôm hận
  • Chelsea được khuyên mua bom tấn 150 triệu bảng thay Kante

Với những đóng góp ít ỏi đó, Hazard đang dần trở thành người thừa tại Los Blancos. Trong bối cảnh Vinicius Junior ngày một trưởng thành còn Rodrygo Goes luôn biết cách nắm bắt cơ hội mỗi khi góp mặt, ngôi sao người Bỉ rất khó để có thể cạnh tranh một vị trí chính thức.

world cup 2026

Do đó, theo nguồn tin từ Todo Fichajes, Real đang tính đến phương án thanh lý ngôi sao người Bỉ sau khi kỳ World Cup khép lạinhằm giải phóng quỹ lương và tạo tiền đề để triển khai những kế hoạch tuyển dụng nhân sự khác.

world cup 2026

Hiện tại, Hazard cũng đang thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ Premier League. Ngoài đội bóng cũ của anh - Chelsea, thời gian qua Newcastle United cũng bày tỏ mong muốn sở hữu Hazard để hiện thực hóa tham vọng giành suất dự Champions League mùa sau.