five88

tran duy villa

2023-01-27 09:23

game chu khi buon 123

trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh

'Kẻ bị lãng quên' Kepa Arrizabalaga hồi sinh ngoạn mục dưới triều đại Graham Potter. Thủ thành người Tây Ban Nha trở thành lựa chọn số 1 trong khung gỗ Chelsea hiện tại. Chấn thương của Edouard Mendy tạo điều kiện không thể tốt hơn giúp Kepa ra sân và tỏa sáng.ựctiếpbóngđángoạihạ

Những con số thống kê đã mô tả một Kepa 'siêu nhân' trong màu áo The Blues. Trang Twitter của Premier League bầu chọn 5 thủ thành có tỷ lệ cứu thua cao nhất mùa này. Kepa đứng số 1 với tỷ lệ thành công: 91.3%.

trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh

ựctiếpbóngđángoạihạ

Đứng sau Kepa lần lượt bao gồm: Nick Pope (78.7%), Jordan Pickford (78.2%), Lukasz Fabianski (77.3%), Neto (74.2%).

trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh

ựctiếpbóngđángoạihạ
  • Lý do Kepa hồi sinh, chiếm suất bắt chính ở Chelsea
  • Kepa "hồi sinh": Chuyện khung gỗ loạn lạc tại Chelsea hậu Petr Cech

Sự hồi sinh nơi Kepa góp công không nhỏ vào chuỗi trận ấn tượng vừa qua của Chelsea. Việc được thi đấu liên tục giúp thủ thành 28 tuổi lấy lại sự tự tin cần thiết.

trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh

ựctiếpbóngđángoạihạKepa đạt phong độ cao.

Đối với một thủ môn, điều quan trọng nhất là bạn được ra sân liên tục. Có nhiều điều cần phải lưu ý khác nhau ở mỗi trận đấu. Tôi sẽ tiếp tục hướng về phía trước và nỗ lực làm việc”Kepa chia sẻ.

ựctiếpbóngđángoạihạ

Phản xạ xuất thần, ra vào hợp lý, khả năng chơi chân tốt là điểm mạnh nơi cựu sao Athletic Bilbao. Khả năng làm chủ ở các tình huống không chiến cũng được Kepa cải thiện đáng kể thời gian qua.

ựctiếpbóngđángoạihạ

Tỏa sáng cùng Chelsea giúp Kepa thắp lên hy vọng chiếm một suất bắt chính cùng ĐTQG Tây Ban Nha tại World Cup 2022. Ba đối thủ cạnh tranh chính với Kepa trong màu áo La Roja là Unai Simon (Sevilla), Robert Sanchez (Brighton), David Raya (Brentford).

ựctiếpbóngđángoạihạ