fb88

kết quả vòng 31 ngoạ

2023-01-27 09:50

brentford đấu với arsenal

lich ngoai hang anh hom nay

Ở thời điểm hiện tại, Harry Maguire đã trở lại tập luyện và đang được dự đoán sẽ có cơ hội đá chính sau khi Raphael Varane dính chấn thương. Nhưng theo quan điểm đến chuyên gia y tế Ben Dinnery, HLV Erik Ten Hag vẫn tin dùng Victor Lindelof hơn so với Maguire.

Trao đổi với Football Insider, Dinnery chia sẻ:

lich ngoai hang anh hom nay

“Những gì xảy ra bên ngoài Man United, những gì Gareth Southgate muốn làm với Maguire ở đội tuyển Anh, nó không phải là mối bận tâm của Erik ten Hag."

lich ngoai hang anh hom nay

  • Tài năng mở cờ trong bụng khi nghe tuyên bố của Ten Hag
  • Ten Hag đã biết điều cần làm trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng

“Đối với Ten Hag, vấn đề hoàn toàn là việc quản lý đội hình của mình và đảm bảo rằng Man United sẽ cạnh tranh trên mọi mặt trận. Về Premier League, tôi vẫn nhận thấy Victor Lindelof và Martinez là cặp trung vệ được ưa thích hơn cả."

lich ngoai hang anh hom nay

 Maguire vắng mặt trong khá nhiều trận đấu của Man Utd vừa qua.

“Họ cũng đang tham dự Europa League, nên đó là cơ hội để Maguire rèn luyện thể lực và lấy lại sự nhạy bén."

"Maguire đã trở lại sân tập và tập luyện cùng đội. Về thể lực của Maguire, cậu ấy đã gần như ổn định. Có khả năng Maguire sẽ được đưa vào đội hình thi đấu cho trận đấu ở Europa League vào tối thứ Năm."

"Khi nói đến Premier League, trừ khi có thêm một chấn thương hoặc án treo giò, tôi nghĩ Maguire sẽ phải tiết kiệm thời gian của mình. Vẫn còn đó Martinez và Ten Hag dường như thích Lindelof hồi đầu mùa hơn là Maguire, khi Varane không có mặt."