bongda

nhung qua bong dep

2023-01-27 09:25

mu meme

vòng loại world cup 2022 nam mỹ

Cầu thủ người Bờ Biển Ngà chỉ mới đến Barca vào mùa hè nhưng đã có nhiều thông tin cho rằng anh muốn trở lại Ý để được thi đấu thường xuyên.òngloạiworldcupnammỹ

Người đại diện của Kessie, George Atangana, đã được hỏi về những suy đoán đó, ông đã khẳng định rằng đó không phải là sự thật và tiền vệ này vẫn đang thích nghi với cuộc sống tại Barca.

vòng loại world cup 2022 nam mỹ

òngloạiworldcupnammỹ

Ông nói: "Đó là tin giả, hoàn toàn sai sự thật. Kessie rất hạnh phúc tại Barca.Cậu ấy mới chỉ ở câu lạc bộ được vài tháng và vẫn đang trong quá trình thích nghi với đội bóng cũng như phong cách thi đấu của Barca, điều khác biệt so với các câu lạc bộ khác, do đó, cần phải có thời gian."

vòng loại world cup 2022 nam mỹ

òngloạiworldcupnammỹ
  • "Quái thú" muốn rời Barca ngay tháng Giêng
  • Andres Iniesta gợi ý về khả năng Lionel Messi trở lại Barca
 Kessie mới đến Barca hồi hè nhưng đã được đồn đoán muốn ra đi.

"Kessie sẽ tiếp tục làm việc để có được một vị trí trong đội. Cậu ấy không phải là một cầu thủ dễ dàng bỏ cuộc. Cậu ấy đã có những lời đề nghị khác trong mùa hè và đặt cược rất nhiều vào Barca.".

vòng loại world cup 2022 nam mỹ

òngloạiworldcupnammỹ

Cầu thủ 25 tuổi mới chỉ đá chính hai lần cho Barca mùa này và phải đối mặt với một trận chiến thực sự cho thời gian thi đấu với những cái tên như Sergio Busquets, Frenkie de Jong, Gavi và Pedri xung quanh. Tuy nhiên, nhiều khả năng anh sẽ ra sân vào giữa tuần khi Barca tiếp Viktoria Plzen tại Champions League. Họ đã bị loại khỏi giải và đây chỉ là trận thủ tục.

òngloạiworldcupnammỹ