bongda

manchester united và

2023-01-27 09:05

mu sa thải solsa

trực tiếp cúp c1 tối nay

Man United đã có một hiệp một không như ý trước Sheriff Tiraspol vào đêm thứ Năm. Quỷ đỏ tạo ra một vài cơ hội ngon ăn, nhưng không thể tận dụng để ghi bàn.ựctiếpcúpctố Antony bị Scholes chỉ trích.

Khi tỷ số vẫn đang là 0-0, Antony lại tỏ ra khá thoải mái ở phút 42 và có pha biểu diễn kỹ thuật với màn xoay bóng đã trở thành thương hiệu của mình, khiến đám đông vô cùng thích thú. Cần chú ý rằng, tân binh 100 triệu euro làm điều đó một cách vô nghĩa, không để vượt qua bất cứ cầu thủ nào. Và khi Antony chuyền cho đồng đội, bóng lại không đến vị trí của Casemiro, thay vào đó, đi thẳng ra ngoài khung thành, cho một quả phát bóng lên của đội khách.

trực tiếp cúp c1 tối nay

ựctiếpcúpctố

Trong buổi phân tích của mình trên BT Sport giữa hiệp, Scholes lên tiếng: "Nếu tôi là số 61 của Sheriff, tôi biết mình sẽ làm gì. Tôi không hiểu Antony đang làm gì ở đó nữa. Thật lố bịch, quá phô trương.

trực tiếp cúp c1 tối nay

ựctiếpcúpctố
  • Europa League sôi sục vì Man Utd
  • Man Utd nhắm máy quét thế chỗ Kalvin Phillips

Hãy nhìn vào phản ứng hoang mang của Ten Hag, điều đó tổng kết lại vấn đề. Antony đang nghĩ gì? Cậu ấy không vượt qua được ai, cậu ấy không đem lại sự giải trí với bất kỳ ai, khi tỷ số là 0-0. Sau đó, cậu ấy sút bóng ra ngoài. Đó là cách Antony chơi, tôi cũng đã thấy cậu ấy làm điều đó nhiều lần cho Ajax. Đó chỉ là phong cách của Antony nhưng tôi nghĩ cậu ấy cần bỏ ngay điều đó."

trực tiếp cúp c1 tối nay

ựctiếpcúpctố

Dù sao, Diogo Dalot kịp đưa Man United vươn lên dẫn trước ngay trước khi hiệp một kết thúc, và Quỷ đỏ giành thắng lợi với tỷ số 3-0 chung cuộc, nếu không, Antony sẽ còn nhận nhiều chỉ trích hơn nữa.

ựctiếpcúpctố