bongdaso

stoke city vs manche

2023-01-27 10:52

timo app

la liga

Các nhà chức trách tại Italia đã phát hiện ra các tài liệu có chữ ký của Cristiano Ronaldo và Juventus, trong đó, Lão bà hứa hẹn trả cho tiền đạo người Bồ Đào Nha 17 triệu bảng (khoảng 20 triệu euro) trong thời gian đại dịch Covid-19. Ronaldo và Juventus dính vào một vụ làm giả chứng từ.

Juventus, bên trước đó tuyên bố đã cắt giảm lương của cầu thủ, đang bị điều tra vì tội làm giả chứng từ, theo các báo cáo tại Italia.

la liga

Vào tháng 3 năm 2020, Juventus nói rằng các cầu thủ của họ đã cắt giảm 4 tháng lương vì đại dịch và các nhà điều tra đang cố chứng minh điều này là không đúng. 

la liga

  • Xác nhận của Romano về thương vụ Newcastle - Ronaldo
  • "Đáng kinh ngạc! Ronaldo thổi bay tâm trí tôi"

Theo La Gazzetta dello Sport, đại diện Serie A bị nghi ngờ đã làm sai lệch bảng cân đối kế toáncủa họ trong các năm 2019, 2020 và 2021. Báo cáo nói rằng Juventus đã hứa trả cho Ronaldo 19,9 triệu euro ngay cả khi anh rời Turin, và các công tố viên tin rằng thỏa thuận này không được ghi chép trong bản kê khai tài chính của câu lạc bộ.

la liga

Ngoài ra, 16 người đứng đầu câu lạc bộ - bao gồm chủ tịch Andrea Agnelli và phó chủ tịch Pavel Nedved - đang bị điều tra, theo xác nhận của công tố viên ở Turin.

Tờ báo La Stampa của Italia tiết lộ hôm thứ Hai rằng cầu thủ 37 tuổi đã từ chối nói chuyện với công tố viên khi được yêu cầu phát biểu về vấn đề này.