bongdaso

tiếp tục trên tv của

2023-01-27 10:12

quan ao giovani

bảng xếp hạng bóng đá pháp

Aaron Wan-Bissaka gia nhập Man Utd vào năm 2019 và nhanh chóng thổi một luồng gió mới vào lối đá của Man Utd. Anh gây ấn tượng với khả năng tắc bóng, cho thấy một kỹ năng phòng ngự kiên cường vốn còn thiếu, khiến cổ động viên United khá hài lòng.ảngxếphạngbóngđáphá

Nhưng mọi thứ dần thay đổi. Wan-Bissaka không cải thiện bản thân đủ để đáp ứng mức phí 50 triệu bảng mà đội bóng bỏ ra. Khả năng tấn công của Wan-Bissaka thường dưới mức trung bình. Cách chơi của Man Utd trở nên quá dễ đoán và lạc hậu khi Wan-Bissaka lên bóng.

bảng xếp hạng bóng đá pháp

ảngxếphạngbóngđáphá Wan-Bissaka đang gây thất vọng lớn thời gian qua.
  • Tiền vệ Chelsea ra quyết định giữa Barca và Juventus
  • Cử tuyển trạch tới Qatar, M.U xác định chữ ký đầu tiên ở World Cup

Không ngạc nhiên khi Wan-Bissaka trở thành người thừa dưới thời Erik ten Hag. Trong hè 2022, Man United cho phép Wan-Bissaka gia nhập Crystal Palace với giá 10 triệu bảng. Quỷ đỏ chấp nhận lỗ 40 triệu bảng khi để hậu vệ này chia tay sân Old Trafford trong mùa hè này.

bảng xếp hạng bóng đá pháp

ảngxếphạngbóngđáphá

Tuy nhiên, khi mà kỳ chuyển nhượng hè sắp khép lại, Man Utd không có đủ thời gian để tìm người thay thế. Do đó, Man Utd từ chối lời đề nghị từ Crystal Palace và West Ham. Dù vậy, tương lai của Wan-Bissaka tại Man Utd không quá sáng sủa.

bảng xếp hạng bóng đá pháp

ảngxếphạngbóngđáphá

Cụ thể, nhà báo Dean Jones khẳng định Man Utd sẽ có kế hoạch bán Wan-Bissaka trong tháng 1/2023.Ở chiều ngược lại, theo Florian Plettenberg, Quỷ đỏ sẽ quyết tâm mang về Jeremie Frimpong để tăng tính cạnh tranh cho Dalot.

ảngxếphạngbóngđáphá