sunwin

hoi fan mu

2023-01-27 10:44

saul chelsea

lịch giải ngoại hạng anh

Mùa hè qua, báo chí châu Âu loan tin Liverpool đã nhắm đến tiền vệ Joao Gomes. Sao mai 21 tuổi gây ấn tượng với giới chuyên môn trong màu áo CLB Flamengo. Trong bối cảnh lực lượng nhân sự sứt mẻ hiện tại, kịch bản The Kop quay trở lại thương vụ Gomes hoàn toàn có khả năng xảy ra.ịchgiảingoạihạ

Sự nghiệp của Gomes tiến thêm một bước lớn khi anh cùng Flamengo đoạt chức vô địch danh giá Copa Libertadores. Flamengo hạ gục đối thủ Athletico Paranaense với tỷ số chung cuộc 1-0. Pha lập công của Gabriel Barbosa ở phút 45+4' giúp đội bóng Brazil có lần thứ 3 vô địch giải đấu danh giá nhất Nam Mỹ.

lịch giải ngoại hạng anh

ịchgiảingoạihạ

Danh hiệu Copa Libertadores chắc chắn tô điểm thêm cho bản CV của Gomes. Theo báo cáo từ SPORT, bên cạnh Liverpool; Real Madrid là đội bóng thứ 2 dành sự quan tâm nhất định đến cầu thủ người Brazil.

lịch giải ngoại hạng anh

ịchgiảingoạihạ
  • Liverpool cạnh tranh chữ ký đẳng cấp với Chelsea, Real
  • Real đưa mục tiêu 50 triệu euro của Chelsea, Liverpool vào tầm ngắm
Gomes lọt vào tầm ngắm Liverpool. 

Điều khoản giải phóng hợp đồng của Gomes vào khoảng 60 triệu euro. Flamengo chỉ nhả người nếu nhận về con số từ 60 triệu euro trở lên trên bàn đàm phán. 

lịch giải ngoại hạng anh

ịchgiảingoạihạ

Tờ AS ví von Gomes là một chuyên gia phòng ngự. Tiền vệ sinh năm 2001 có khả năng pressing liên tục, thu hồi bóng ấn tượng. Trong bối cảnh Fabinho sa sút, Gomes hứa hẹn trở thành phương án bổ sung khả dĩ cho HLV Jurgen Klopp.

ịchgiảingoạihạ

TTCN mùa Đông năm nay là thời điểm thích hợp để The Kop bổ sung lực lượng cho giai đoạn 2 mùa giải. 

ịchgiảingoạihạ