bongda

boóng đá 24h

2023-01-27 10:15

mẹ của ronaldo

việt nam thái lan u23

Cristiano Ronaldo có lẽ đã rút ra bài học đắt giá sau khi tự ý bỏ về dù trận đấu với Spurs chưa kết thúc. Theo đó, Man Utd tung ra đòn trừng phạt Cristiano Ronaldo. Đội chủ sân Old Trafford quyết định loại Ronaldo khỏi trận đấu với Chelsea.ệtnamthá

Sau khi hối lỗi, Ronaldo đã được trở lại đội hình chính của Quỷ đỏ. Theo đó, siêu sao người Bồ Đào Nha ghi một bàn, góp công vào chiến thắng 3-0 của Man Utd trước Sheriff. Đây là bàn thứ 3 của CR7 từ đầu mùa.

việt nam thái lan u23

ệtnamthá HLV Ten Hag đánh giá cao Ronaldo.
  • Ten Hag đã giữ lời hứa
  • Antony tuyên bố tiếp tục phô diễn kỹ năng xoay bóng

Con số này chưa thể sánh được với 24 pha lập công mùa trước. Phóng viên vừa đặt câu hỏi cho HLV Erik Ten Hag về việc Ronaldo có thể đạt được cột mốc này một lần nữa hay không.

việt nam thái lan u23

ệtnamthá

Ten Hag không ngần ngại khẳng định: "Đó là tùy thuộc vào cậu ấy. Nhưng tôi nghĩ rằng khi bạn chứng kiến tất cả các cơ hội mà Ronaldo tạo ra, cũng như đồng đội mang đến cho cậu ấy trong những tuần qua, bạn sẽ thấy Ronaldo vẫn có khả năng tìm đến đúng vị trí và dứt điểm thành bàn.

việt nam thái lan u23

ệtnamthá

Vì vậy, tôi nghĩ điều đó là có thể (Ronaldo ghi hơn 20 bàn)."

ệtnamthá

Gần đây, Ronaldo đang tìm cách sát lại gần Man Utd khi có thông tin cho rằng các đồng đội quay lưng với anh. Với những gì đang xảy ra, có lẽ Ronaldo đang dần dẹp bỏ cái tôi của mình và cùng đội bóng hướng về phía trước.

ệtnamthá