fb88

lịch chiếu bóng đá n

2023-01-27 10:02

baì ca thịt chó

ket qua bong da euro

Và mặc dù tỷ số là 0-0, Antony đã chọn phô diễn kỹ thuật ở phút thứ 42 khiến đám đông vô cùng thích thú. Tuy nhiên, điều đó cũng khiến Quỷ đỏ bỏ lỡ cơ hội phối hợp ghi bàn. Diogo Dalot đã đưa Manchester United vươn lên dẫn trước ngay trước khi hiệp 1 kết thúc. Nếu Quỷ đỏ bước vào giờ giải lao với tỷ số 0-0, thì Antony còn nhận nhiều chỉ trích hơn nữa.

Nhưng bình luận viên Owen Hargreaves vẫn chỉ trích tiền đạo này: "Nếu bạn muốn làm điều đó, đường chuyền cuối cùng phải tốt. Khi tỷ số đang là 0-0, bạn không thực sự nên làm điều đó. Bạn thậm chí không nên làm điều đó khi bạn dẫn trước 3-0, bạn phải thể hiện sự tôn trọng đối với đội khác."

ket qua bong da euro

 Antony vừa làm mất điểm của chính mình.
  • Arsenal nhận thêm tin xấu sau trận thua PSV
  • "Arsenal quá kém cỏi trong khâu ghi bàn"

"Cầu thủ muốn thể hiện kỹ năng của mình, nhưng cần phải đi kèm với tác dụng. Tôi không nghĩ điều đó có ích gì."

ket qua bong da euro

Pha trình diễn kỹ năng này thực sự đã gây tổn thất với Antony khi anh bị Ten Hag thay thế ở hiệp 1. Marcus Rashford vào thay và nhân đôi cách biệt cho Man Utd bằng bàn thắng ở phút 65. Ronaldo là người ghi bàn còn lại của M.U.

ket qua bong da euro

Antony đã có nhiều đóng góp cho Quỷ đỏ kể từ khi đến đây với giá chuyển nhượng lớn nhưng cũng có những lần gây ý kiến trái chiều vì màn trình diễn của mình trên sân cỏ.