fb88

các huyền thoại mu

2023-01-27 10:37

foden manchester city

vl world cup 2022 khu vuc chau a

Thi đấu lấn lướt và tạo ra được nhiều cơ hội trước khung thành của Lukasz Fabianski trong hiệp một nhưng phải đến phút 38, đội chủ sân Old Trafford mới có bàn thắng mở tỷ số do công của Marcus Rashford.

Xuất phát từ pha phối hợp giữa Bruno Fernandes và Christian Eriksen, tiền vệ người Đan Mạch có tình huống tạt bóng đẹp mắt vừa tầm băng vào của Rashford. Cú đánh đầu cận thành đầy uy lực là quá khó để Fabianski có thể chạm tay vào bóng.

vl world cup 2022 khu vuc chau a

 Rashford đánh đầu cận thành mở tỷ số cho Man Utd.
  • Rashford lên tiếng khi 'lột xác' dưới thời Ten Hag
  • Tiền đạo 'lột xác' dưới thời Ten Hag

Hai chuyên gia của đài Sky Sports là Gary Neville và Jamie Redknapp đã không tiếc lời khen ngợi tiền đạo của Man Utd trong tình huống này.

vl world cup 2022 khu vuc chau a

"Đây là phong cách đánh đầu của Cristiano Ronaldo. Tôi không thấy Rashford làm điều đó quá nhiều lần.

vl world cup 2022 khu vuc chau a

Cậu ấy có một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới để học hỏi mỗi ngày trong quá trình tập luyện và pha lập công cũng giống như Ronaldo."

Tôi yêu những bàn thắng như thế!", Neville chia sẻ.

"Một cú đánh đầu tuyệt vời của Marcus Rashford. Tôi thực sự không nghĩ Rashford có nó trong tủ đồ của mình.Eriksen đã làm rất tốt khi loại Soucek với một pha xử lý đẹp mắt. Đối với tôi, đó là một cú đánh đầu tuyệt đẹp." Redknapp phát biểu.

Với pha lập công vào lưới West Ham, Rashford đã trở thành cầu thủ thứ 22 cán mốc 100 bàn thắng cho Man Utd. Người gần nhất làm được điều này là Wayne Rooney vào năm 2009.